Thursday, March 210847623999

3 mẫu váy công sở cần có trong tủ thời trang hè 2017

1. Váy hoa họa tiết

Vào   Xuân-Hè 2017 nếu thiếu đi họa tiết hoa thì  là  thiếu sót lớn. Nó  như là món đồ chủ yếu trong tủ đồ   các cô nàng khi ko khí ấm  lên mang  cái nắng rạng rỡ. Những chiếc váy in họa tiết hoa  mang lại vẻ tươi sáng và mềm mại  sự ấm áp  tiết trời mùa xuân.

Một chiếc đầm họa tiết in hoa  phù hợp với  buổi đi chơi dã ngoại.

2. Váy xếp ly

Được dự báo là    món đồ “hot” nhất năm 2017, chân váy xếp ly mang   hình ảnh dịu dàng nữ tính dành cô nàng  nơi công sở. Với độ xòe nhẹ,  xếp ly tinh tế, váy xếp ly đem  hình ảnh trẻ trung, cho các cô nàng  đi làm. Với   mẫu phong phú,  tha hồ chọn  mẫu váy với độ dài thích hợp căn cứ  vóc dáng của mình: Váy xếp ly  giúp cho các nàng có đùi và bắp chân  to có thể che  khuyết điểm.

Với  bạn có vòng 3  hơi quá khổ, không nên diện váy xếp ly  bằng chất liệu nhẹ nhàng dạng voan hay lụa, hãy mặc chiếc váy  đứng form  chút sẽ đẹp hơn.

 

3. Váy họa tiết bèo nhún – Ruffles

Xu hướng mới  đến từ BST Xuân-Hè tuyệt vời năm 2017 là sự xuất hiện  váy tầng với lớp nhún bèo cắt mềm mại, làm  bước đi của các cô nàng uyển chuyển  quyến rũ   vũ công Latin tuyệt vời  biểu diễn trên sàn diễn.