Tuesday, March 260847623999

5 xu hướng thời trang nam không được bỏ lỡ năm 2018

Phái mạnh hãy cập nhật ngay 5 xu hướng đang đình đám như suits, quần jeans, dép, áo sơ mi bowling… trong mùa Xuân Hè 2018.

Quần áo nam trị giá 5 xu không thể tìm thấy trong mô hình này
Elegant Suit: Suits là không thể thiếu trong tủ quần áo của bạn. Vào mùa xuân năm nay, đàn ông có nhiều lựa chọn về màu sắc, kết cấu và vật liệu.

5 xu huong thoi trang nam khong the bo lo trong nam nay hinh anh 1
Quần áo nam trị giá 5 xu không sợ bức tranh này 2
Phù hợp với nam giới của năm nay là một bộ đồ rộng rãi, thoải mái, lấy cảm hứng từ những năm 1970. Sự khác biệt trong bộ đồ vào năm 2018 là chúng được thiết kế cẩn thận để vừa với cơ thể. thoải mái cho người mặc Màu sắc trung tính như màu xám, đen hoặc xanh dương, tannin thanh lịch phù hợp cho các bữa tiệc nhẹ và những dịp lễ kỷ niệm trong thời tiết mùa hè.

5 xu huong thoi trang nam khong the bo lo trong nam nay hinh anh 3
Quần short ngắn với tay áo cao đến đầu gối với tay áo rộng, ô dù hoặc vải lanh đang được lựa chọn trong năm nay. Bạn có thể mặc quần soóc với áo sơ mi, áo khoác kaki hoặc áo phông vào những ngày hè.

5 xu huong thoi trang nam khong the bo lo trong nam nay hinh anh 4

Quần short có màu xanh đậm, xanh quân đội, sọc là lựa chọn an toàn, phù hợp với mọi trang phục. Quần short sọc dọc kết hợp với áo sơ mi để mang lại cái nhìn thanh lịch cho cuối tuần.
Quần áo nam trị giá 5 xu không sợ trong hình 5 năm nay
Áo sơ mi bowling: Lấy cảm hứng từ chiếc áo sơ mi Cuba cũ, chiếc áo bowling là một chiếc áo không thể thiếu trong những chiếc tủ trẻ tuổi năm 1950.
Quần áo nam trị giá 5 xu không sợ trong năm nay
Nếu chiếc áo sơ mi của Cuba có màu sắc đơn giản hoặc rõ ràng, chiếc áo chơi bowling sẽ gây ấn tượng với những hình xăm của những đường sọc hình học, cực kỳ hợp thời trang.

5 xu huong thoi trang nam khong the bo lo trong nam nay hinh anh 7

Đây là xu hướng thời trang nam giới của ứng dụng cao trong khi cũng thể hiện phong cách giản dị nhưng cực kỳ thời trang. Hip pouch: Đây là một thiết kế lấy cảm hứng từ việc di chuyển con người, có nghĩa là đi khắp mọi nơi, không ở cùng một nơi. Loại túi hông truyền thống rất tiện dụng, chủ yếu cho các vật dụng thiết yếu.
Quần áo nam trị giá 5 xu không sợ trong hình 9 năm nay
Bạn có thể mặc một chiếc túi đi bộ đường dài 2018 với trang phục hàng ngày như quần jean, quần short, áo phông kết hợp, áo nỉ và áo nỉ.

5 xu huong thoi trang nam khong the bo lo trong nam nay hinh anh 11

Năm nay, các nhà thời trang hợp thời trang như Gucci, Dolce & Gabbana quảng bá túi kiểu hip cho cả nam và nữ. Đây là loại túi được thay đổi về phong cách, màu sắc và kết cấu để phù hợp với xu hướng hiện đại.
Quần áo nam trị giá 5 xu không sợ trong hình 11 năm nay
Dép đi trong nhà: Dép nam được thiết kế bởi nhiều nhà thiết kế sáng tạo nam tính, mạnh mẽ. Trang phục kết hợp với linh hoạt và dễ mặc như quần short, quần tây, áo sơ mi, áo jacket. Tuy nhiên, dép không phù hợp với trang phục chính thức.