Tuesday, March 260847623999

Bán áo chống nắng cao cấp cho shipper giá rẻ, chất lượng tốt

Áo chống nắng cao cấp cho dân shipper – bền, thoáng, đẹp,tiện lợi đi giao hàng

Đối với dân shiper thời tiết là yếu tố quan trọng trong công việc của mình. Bởi thế ZULY FASHION đã nghiên cứu tìm hiểu kỹ lưỡng cho ra đời mẫu áo chống nắng tích hợp các tính năng vươt trội cho dân shiper nói riêng và thị trường áo chống nắng nam giới nói chung. Vừa chống lại nắng khắc nghiệt mùa hè, có thể giữ ấm cơ thể trước gió lạnh mùa đông cùng 1 chiếc áo.

Áo chống nắng chuyên dụng shipper ngày hè

Ưu điểm của áo chống nắng nam giới

  • Với thiết kế túi áo sâu phía trước thuận tiện việc đựng điện thoại,hay ví tiền các vật dụng cần thiết …
  • Áo thiết kế mũ kéo khóa có thể tháo rời dễ dàng nếu muốn,phần tay áo may trùm kín trên bàn tay tiện dụng không còn lo bị nắng chiếu hay cóng tay vào mùa đông .
  • Thiết kế các lỗ thông gió giúp thoáng mát khu vực nách và vùng eo ,thấm hút mồ hôi, không lưu lại mồ hôi trên áo, co giãn 4 chiều dễ dàng hoạt động, không lo bị nóng khi mặc đi đường.
  • Thiết kế 2 lớp chiếc áo có công dụng áo chống nắng tốt nhất. Khả năng chống lại tia UV độc hại. Giảm thiểu mức thấp nhất nguy cơ về cháy nắng ,tổn thương da.
  • Màu sắc đa dạng , kích cỡ đủ size để lựa chọn.
  • Chất vải thun lạnh giúp nâng cao khả năng chống nắng, làm mát và thấm mồ hôi.

Áo chống nắng cao cấp cho shipper sản xuất học công nghệ Nhật chỉ số UPV hơn 45+, tránh nắng hiệu quả > 95%.

Lưu ý: Các shiper ko nên mua áo chống nắng giá rẻ vì chất lượng sản phẩm sẽ ở mức tiền nào của nấy. Mà các bạn phải hoạt động chủ yếu ngoài trời trong thời gian dài, sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng nếu sử dụng hàng kém chất lượng.

Mua Áo chống nắng chuyên dụng cho shipper tại hà nội

Để mua hàng các bạn hãy liên hệ hotline 01247623999 / 0948984000 , hoặc với các shop kinh doanh mặt hàng áo chống nắng nam giới cần lấy giá sỉ, giá buôn hãy liên hệ 01247623999, chúng tôi luôn có giá tốt nhất cho các bạn.