Thursday, March 210847623999

Bí quyết chọn áo dài cách tân đẹp mà duyên dáng

Bí quyết chọn áo dài cách tân đẹp mà duyên dáng

1. Màu sắc

Chỉ chọn màu sắc và chất liệu như họa tiết phù hợp là giúp bạn nổi bật hơn trong mùa hè này rồi nhé. Những mẫu vải hoa nhã nhặn rực rỡ được bạn gái thích trong năm nay. Chất liệu vải voan, mát,mỏng nhẹ lên ngôi.

Màu vải trơn cho là “dễ tính” và phù hợp hầu hết tất cả. Còn họa tiết dạng hoa dây, kéo từ ngực xuống tà áo tạo cảm giác thon thả, và thanh mảnh cho người mặc.

ban-nu-nen-chon-kieu-ao-dai-cach-tan.jpg

2. Kiểu dáng

Tạm biệt cổ kín đáo tà áo dài truyền thống, áo dài cách tân như làn gió tươi biến tấu cổ áo, giúp người mặc thoải máihơn. Những bạn gái nấm lùn ,bờ vai rộng chọn kiểu cổ áo V, đơn giản tránh xa áo dài cổ vuông ,hình thuyền.

Sự quyến rũ áo dài là khoe đường cong của vóc dáng với độ ôm vừa phải là sự chọn phù hợp. Chất vải co dãn sẽ giúp chiếc áo dài hoàn hảo hơn.

ao-dai-cach-tan%20(1).jpg

3. Tay thường – tay raplan?

Nhiều bạn nữ khi chiếc áo dài cách tân hay băn khoăn quyết định: tay thường, hay tay phồng,và tay bông hồng tay raplan?

– Tay phồng ,tay bông hồng độ nhún ở đầu vai hợp với bạn dáng quả lê ,thanh mảnh.

– Tay thường raplan giúp bạn dáng quả táo , mũm mĩm  trông gọn gàng hơn.

– Đừng chọn tay dài áo dài cách tân.

4. Ngắn trên gối

Chính độ dài trên gối giúp bạn “nấm lùn” thanh thoát hơn, dễ chọn chất liệu: cứng, dày, mềm… đều thích hợp so áo dài truyền thống độ dài phủ mắt cá chất liệu mềm rũ.

Mẹo: ngắn gối ,phủ mông 20 phân là độ dài lý tưởng nhất!

5. Cách phối đồ

Thay vì quần lụa rộng truyền thống với áo dài, với mẫu áo dài cách tân,thì lựa chọn mix quần jean,hay skinny, legging phù hợp nhất. Thậm chí có thể mix với chân váy xòe.