zuly fashion

Cách biến những bộ quần áo cũ trở thành những bộ quần áo mới

Những cách biến những bộ Quần Áo Cũ thành quần áo mới 

zuly fashion

Bạn ko nhất thiết phải mang đến các cửa hiệu lớn sang trọng thì mới mua cho mình được quần áo tốt; Trong các khu chợ bán ngoài trời hay trong chợ đồ cũ thì bạn cũng có thể gặp được những món đồ rất đẹp với cái giá hời và đừng ngại mặc cả với họ để có giá tốt hơn nữa : Bí quyết nằm ở việc các bạn chọn những món đồ có chất liệu giặt dễ dàng’ điều đó đảm bảo rằng quần áo của bạn sẽ luôn bền và bạn cũng ko cần phải đem đi ra tiệm giặt khô.

Cách sửa chữa những bộ quần áo Cũ thành quần áo Mới

Nếu các bạn không muốn mặc đồ cũ thì bạn có thể đem lại ch mình diện mạo mới từ các món đồ trong tủ quần áo của mình bằng cách khâu thêm khuy hay vải hoặc thậm chí nhuộm lại cho quần áo các màu khác! Rất dễ để sửa các lỗi nhỏ như là mất khuy hoặc là các vết rách nhỏ ở trên quần áo cũ mà các bạn chưa nỡ bỏ nó đi mà chỉ cần khâu lại khuy mới nhằm giấu đi các chỗ rách ở trên quần áo của mình bằng cách đính thêm vài cái nơ và thế là quần áo của các bạn ngay lập tức sẽ được hồi phục!

Ngoài ra các bạn có thể dùng 1 loại bột giặt như Viso, ô mô, … để quần áo của các bạn có mùi thơm mát tuyệt vời chỉ sau 1 lần giặt.

Làm mới những bộ quần áo cũ sau khi các bạn giặt

Nếu các bạn đang phân vân cách làm mới cho quần áo cũ thì thật may mắn là có những điều các bạn có thể làm để phục hồi được những món đồ mà bạn rất yêu thích!

Trước tiên hãy cân nhắc loại bột giặt mà các bạn sử dụng; Với các loại quần áo trắng 1 sản phẩm có các hoạt chất để làm cho quần áo sáng màu hơn như Ô mô là phù hợp nhất bởi vì nó được sản xuất đặc biệt để quần áo vừa trở nên trắng sạch hơn lại vừa làm sạch hết các bụi bẩn và đặc biệt đối với các loại quần áo đã trở nên chuyển màu hay ố vàng!

Cùng với việc giặt những bộ quần áo với bột giặt trắng sáng thì có nhiều cách khác giúp các bạn giữ cho quần áo của mình luôn trông như là mới sau mỗi lần giặt; Dưới đây là 1 số mẹo các bạn cần nhớ khi giặt quần áo :

  • Dùng túi giặt hay vỏ gối để giặt : Giặt đồ lót hay các loại vải mềm mỏng như lụa hoặc ren trong vỏ gối thì buộc chặt đầu lại sẽ bảo vệ quần áo khi các bạn giặt trong máy giặt.
  • Lộn mặt trái quần áo lại khi giặt : Lộn trái các loại quần áo giúp giữ dáng của quần áo và giúp bạn ko phải lo bị phai màu sang các loại quần áo mới khác.
  • Kéo khóa và cài khuy lại : Khuy áo rất dễ bị rơi mất và khoá dễ bị móc đến các chất liệu vải khác vì thế việc kéo khoá vào và cài khuy sẽ đảm bảo cho quần áo luôn giữ dáng và ko bị hỏng.
  • Không cần tới chu trình sấy khô : Sấy khô quần áo bằng máy giặt thì tuy rất tiện dụng nhưng mà điều này thường khiến quần áo của các bạn bị rão hoặc thậm chí là bị bạc màu! Nếu có thể thì bạn hãy phơi quần áo ở ngoài trời để tránh các vấn đề này.
  • Dùng các loại nước xả vải : Nước xả vải nó có tác dụng làm cho các bộ quần áo trở nên mềm mại hơn và bạn chỉ cần nhớ không nên dùng cho loại vải thấm hút mồ hôi tốt! Luôn đọc kĩ hướng dẫn cách giặt trên nhãn mác quần áo trước khi các bạn dùng nước xả vải để đảm bảo rằng nó dùng được cho loại vải đó.
  • Cho đúng liều lượng bột giặt : Rất nhiều người hay mắc sai lầm khi cho rằng cứ cho càng nhiều bột giặt sẽ làm quần áo sạch sẽ hơn, nhưng trên thực tế thì điều đó có thể dẫn đến làm hỏng vải; Dù là bạn giặt tay hay là giặt máy thì hãy luôn đọc kĩ hướng dẫn về lượng và tránh dùng nhiều quá mức được khuyên.

Giờ các bạn đã có thêm những bí quyết và một vài mẹo nhỏ giúp các bạn giữ cho quần áo của mình luôn mới và bền!

Facebook : https://www.facebook.com/fashionzuly/

Cách biến những bộ quần áo cũ trở thành những bộ quần áo mới
Xin đánh giá 5 sao

Comments

comments

Bài liên quan