Thursday, April 250847623999

Chọn áo thun , áo phông phù hợp dáng người thế nào ?

Chọn áo thun , áo phông phù hợp dáng người thế nào ?

trang phục dễ kết hợp ,phối đồ nhất chính là áo thun. Nếu nghĩ áo thun ko kén người ,có thể mặc bất kì áo thun nào thì đó là sai lầm. Nếu không biết chọn áo thun phù hợp với dáng người, chẳng hạn người béo chọn áo thun ôm thì càng béo hơn. Vậy nên bạn phải chọn áo thun phù hợp dáng người che đi khuyết điểm tôn lên vẻ đẹp bản thân mình.
chọn áo thun phù hợp với dáng người

Cách chọn áo thun phù hợp dáng người:

  • Người gầy + cao: Với lợi thế chiều cao, người gầy chọn cho mình chiếc áo rộng thùng thình che khuyết điểm. Với áo thun, sẽ không tự tin vì nghĩ áo thun luôn ôm sát? Thực ra, vẫn mặc chiếc áo thun đẹp bằng chọn màu sắc thật tươi, ví dụ màu xanh, trắng.Áo thun nữ vừa size ,konên thùng thình, nếu ko nhìn sẽ như bơi trong chiếc áo.bạn có thể phối áo khoác ghi lê ,áo khoác ngoài thêm phần cá tính.
  • Người béo + thấp: Người béo chọn áo thun rộng hơn cơ thể giấu đi bụng phệ . Lời khuyên là nên chọn chiếc áo thun màu tối để trông thon gọn và độ dài áo vừa phải koquá dài trông bạn cao hơn ,tuyệt đối tránh xa áo thun bó sát.
  • Thân hình cân đối: Với thân hình cân đối thì không phải lo về việc chọn áo thun che khuyết điểm.Set đồ năng động khỏe khoắn giúp ghi điểm.
  • Thân hình cơ bắp: Người thân hình cơ bắp là người tỏa ra sự khỏe mạnh lực lưỡng. Vì vậy, có thể chọn cho mình chiếc áo thun bó sát khoe thân hình. chiếc áo cổ tim ,áo sát nách là lựa chọn hoàn hảo thân hình bạn. Bạn có thể chọnchiếc áo dài tay trông cá tính ,mạnh mẽ hơn.

Đây là một số kiến thức cơ bản chúng tôi xin chia sẻ với các quý khách . Để đặt may áo thun số lượng lớn liên hệ ZULY qua hotline 0946619882 / 01247623999 nhé !