Tuesday, March 260847623999

Cơ sở sản xuất may mặc giá buôn giá sỉ tại Bắc Giang

Cơ sở sản xuất quần áo giá buôn tại Bắc Giang

Với nhiều kinh nghiệm bán buôn và sản xuất quần áo nhiều năm tại rất nhiều nơi như Bắc Giang ;chúng tôi ZULY FASHION hiện đang là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực bán buôn – bán sỉ quần áo nam khi đã và đang cung cấp nhiều nguồn hàng cho rất nhiều cửa hàng trên toàn quốc! Với những cam kết về chất lượng sản phẩm như giá; ưu đãi; dịch vụ vận chuyển + số lượng đơn hàng thì ZULY chúng tôi cam kết sẽ làm bạn cực kì hài lòng khi làm đối tác của ZULY chúng tôi.

Áo họa tiết hoa quả

Nên chọn đơn vị bán buôn sản xuất quần áo tại Bắc Giang nào cho cửa hàng hay shop của bạn?

Ngày nay có rất nhiều nguồn hàng cung cấp quần áo với số lượng rất lớn như chợ đầu mối; xưởng may mặc công nghiệp; đặt hàng quảng châu hay là hàng Việt Nam xuất khẩu; nhưng để tìm được một nguồn hàng phù hợp và lâu dài cho người mới vào nghề kinh doanh thì không hề là dễ dàng,.,., Tại sao nó lại không dễ? ZULY FASHION chúng tôi sẽ chỉ giúp cho bạn thấy vì sao chúng tôi là một đơn vị bán buôn quần áo giá sỉ – giá buôn hàng đầu ở Bắc Giang hiện nay.

xuong may ha noi

+ Chợ đầu mối thì bạn có thể biết đến những chợ đầu mối khá nổi tiếng ở miền Bắc như là Ninh Hiệp; chợ Đồng Xuân/,., Hàng ở nơi đây đa dạng về mẫu mã; màu sắc hay chủng loại và đa dạng về cả chất lẫn lượng! Chất lượng hàng hóa ở đây đa số là hàng bình dân; hàng chất lượng cũng có nhưng mà phải tùy mặt khách hàng ,.,., Bạn chỉ là người mới bước chân vào nghề kinh doanh quần áo thì nơi đây không phải là nơi nhập hàng lý tưởng cho bạn.

+ Xưởng may mặc công nghiệp thì đây là những xưởng may số lượng lớn và họ chủ yếu chỉ nhận những đơn hàng với số lượng lớn và Bạn mới bước chân vào nghề kinh doanh thì bạn không biết được họ ở đâu hay làm tốt không và số lượng sản phẩm thì tối thiểu 1 đơn hàng thôi cũng đủ khiến bạn cạn hết cả vốn.

+ Hàng Quảng Châu thì đây là một nơi cung cấp rất nhiều hàng với mẫu mã kiểu dáng đẹp; đa dạng; lại phong phú về chất lượng!!! Cái điều làm bạn khó khăn nhất ở đây là ngôn ngữ ko tương đồng; bạn không biết về chất lượng sản phẩm nó có giống trong hình ảnh không và vận chuyển về như thế nào @@ Chỉ như vậy thôi đã khiến chi phí đầu tư vào của bạn tăng cao hơn và không cạnh tranh được nhiều với đối thủ của mình.

 

Tại sao ZULY chúng tôi lại là đơn vị bán buôn – bán sỉ quần áo hàng đầu tại Bắc Giang ?

Với nhiều năm kinh nghiệm; mỗi sản phẩm ZULY FASHION chúng tôi đưa ra trên thị trường đều hợp lý với xu thế mới nhất hiện đại nhất của thhanh niên giới trẻ!!! Là 1 đơn vị với hệ thống cơ sở sản xuất 1 sản phẩm khép kín từ đầu đến đuôi thì chúng tôi có hệ thống số xưởng sản xuất riêng biệt và chất lượng của mình; đội ngũ công nhân đông đảo và lại rất giàu nghiệm; quy trình sản xuất một cách khép kín nên những sản phẩm ZULY chúng tôi đưa ra không hề thông qua bất cứ đại lý nào mà giá thành tới tận tay khách hàng là hàng tốt nhất! Ngoài ra thì chúng tôi có địa điểm chuẩn thực tế trưng bày được tất cả những mẫu sản phẩm mà ZULY chúng tôi sản xuất cho các bạn lựa chọn,., Đồng thời với tât cả những ưu đãi cho các chủ cửa hàng mới tiến chân vào lĩnh vực kinh doanh; chúng tôi sẽ hỗ trợ cho các bạn một cách tối đa nhất để bạn có thể đi theo chính con đường kinh doanh; con đường làm một ông chủ của chính mình một cách thành công nhất! Bên cạnh đó với những lợi thế sẵn có về chất lượng và giá cả thì ZULY chúng tôi tuyệt đối chắc chắn trở thành đối tác lâu dài nhất với bạn và cùng bạn trở thành 1 người kinh doanh thông thái nhất .

Liên hệ với chúng tôi để bạn có thể biết nhiều hơn qua sdt : 01247623999 hoặc 0948984000

Hoặc qua facebook của ZULY : facebook.com/thoitrangzuly/