Thursday, March 210847623999

Cơ sở sản xuất quần áo nam nữ giá buôn giá sỉ tại Vinh

Xưởng may quần áo nam nữ giá buôn – giá sỉ tại Vinh

Có thể thấy ở tp.Vinh có rất nhiều các cơ sở sản xuất quần áo nam nữ nổi tiếng tuy nhiên xưởng may quần áo nam nữ ZULY của chúng tôi lại được biết đến là cơ sở rất nhiều các chủ shop tin tưởng và hợp tác tại đây !

Shop online bán quần áo tại Vinh lấy hàng của ZULY , lý do là gì ?

Chúng tôi có một phong cách sản xuất chuyên nghiệp ; có sự độc và lạ trong từng sản phẩm do ZULY sản xuất ra cùng sự tiếp đón quý khách hàng nhiệt tình nồng hậu theo 1 cách riêng mà không có 1 cơ sở nào có được.Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ các shop nhỏ mới phát triển, cùng những đơn hàng lớn được hoàn thành đúng hẹn với chất lượng cao cấp nhất.
xưởng may tại vinh

Với ZULY thì quý khách hàng dù khó tính đến đâu cũng phải vừa lòng

Với kinh nghiệm trong rất nhiều năm sản xuất và phân phối các mặt hàng thời trang nam nữ thì ZULY chúng tôi là 1 đơn vị luôn được những nhà tiêu dùng ưu ái và dành cho rất nhiều sự tình cảm! Luôn có những sự thay đổi mới mẻ trong sản xuất,., chính vì vậy ZULY chúng tôi không để gây nhàm chán cho quý khách hàng ! Luôn update nâng cấp mình nhằm thể thỏa mãn những nhu cầu khó khăn nhất của các khách hàng.
 ZULY đạt được rất nhiều thành công ở trong lĩnh vực kinh doanh quần áo nam nữ nhưng không vì thế mà ZULY ngủ quên trong giấc mơ! Đội ngũ công nhân viên của ZULY chúng tôi vẫn hằng ngày đêm nỗ lực để có được sự phát triển mạnh hơn nữa và đưa ra cho các bạn những sp ưu việt hơn nữa,.,. Để trở thành một thương hiệu lớn mạnh và uy tín mà không có 1 đối thủ nào có thể cạnh tranh cùng; đó chính là mục tiêu ý chí của chúng tôi đang ngày đêm nỗ lực phấn đấu.
Đối với các quý khách ở Vinh thì đã rất quen thuộc với những thương hiệu ZULY của chúng tôi từ lâu,,.. Mỗi khi các bạn mua quà hay muốn thưởng cho các khách hàng lại nô nức kéo nhau đến cơ sở chúng tôi để nhờ tư vấn về sản phẩm! Nhận được sự tin tưởng quý mến của khách hàng như thế chúng tôi cảm thấy rằng rất vui mừng cùng  phân đấu ngày càng phát triển mạnh hơn nhằm có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng

Đến với ZULY FASHION các bạn sẽ nhận được rất nhiều cái lợi

Khi nền kinh tế ngày một phát triển mạnh; giàu nghèo đã có sự phân cấp rõ rệt  thì mọi người lại kéo nhau chạy theo cái lợi nhuận của thương mại mua và bán quần áo nam nữ thì lúc này ZULY chúng tôi vẫn giữ cho mình 1 lòng chung thủy cfung sự yêu thương đối với khách hàng; luôn hướng tới những điều giá trị tốt đẹp nhất đối với quý khách hàng!!
Chính vì sự khác biệt đó nên ZULY chúng tôi luôn có được sự tin tưởng của quý khách hàng. ZULY luôn gửi tới các quý khách hàng những sản phẩm quần áo nam nữ chất lượng nhất và an toàn cho quý khách! Không giống như là những cơ sở khác; ZULY  luôn chú trong đến khâu lựa chọn chất liệu vải tốt nhất !,. Tất cả các loại vải được chúng tôi lựa chọn thì đều là những loại vải tốt nhất được các thương hiệu lớn mạnh tin dùng và đảm bảo tuyệt đối an toàn với người tiêu dùng.,. chúng tôi chắc chắn sẽ không làm quý bạn thất vọng.
áo thun đồng phục công ty
Nếu như các bạn không thích những mẫu đang hiện có của ZULY chúng tôi thì quý khách hàng có thể gửi tới chúng tôi mẫu thiết kế riêng và chúng tôi sẽ làm sản xuất cho bạn.
Không chỉ để thỏa mãn 2 tiêu chí trọng yếu về giá cả với chất lượng sản phẩm mà ZULY chúng tôi còn đem lại cho quý khách hàng rất rất nhiều ưu đãi khác nhau.

Quy trình đặt hàng và hợp tác với ZULY FASHION

 • Bước 1: Khách hàng sẽ gửi mẫu cho xưởng may .
 • Bước 2: Xưởng may nhận mẫu và báo giá cho khách hàng dựa trên số lượng ,chất liệu vải khách cần.
 • Bước 3: Khách hàng ký hợp đồng ,sau đó cọc tiền cho xưởng
 • Bước 4: Xưởng sẽ tiến hành may mẫu thử để khách duyệt.
 • Bước 5: Sau khi khách hàng duyệt mẫu ,đồng ý, xưởng bắt đầu tiến hành may hàng loạt.
 • Bước 6: Xưởng giao hàng chuẩn cho khách và nhận thanh toán phần tiền còn lại.

Cam kết của xưởng may ZULY là gì ?

 • May đúng chất liệu đã thỏa thuận ban đầu khách hàng.
 • May chuẩn đúng mẫu khách yêu cầu.
 • Khách hàng sẽ duyệt mẫu trước khi may hàng loạt.
 • Nếu sản phẩm may hàng loạt không giống mẫu duyệt ban đầu khách có quyền trả hàng và nhận lại tiền cọc.
 • Hàng đảm bảo đẹp, và chất lượng, vừa lòng khách hàng.
 • Giao hàng đúng thời hạn đã làm việc giao hẹn với khách hàng.

[iframe src=”https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScKcSwh77DfXrRKcbvEQRzmiNodavic_Gmb3MD4n318Hfng2w/viewform” width=”100%” height=”500″ frameborder=”1″ scrolling=”auto” ]

zuly fashion

Hotline : 01247623999 / 0948984000 

Đ/c giao dịch : 13,ngõ thiên hùng, khâm thiên , hà nội


đặt hàng facebook thời trang

Từ khóa tìm kiếm :

sỉ quần áo chợ vinh

lay si quan ao o cho vinh

bán sỉ quần áo trẻ em tại vinh

lay si quan ao cho vinh

shop quần áo ở vinh nghệ an

quần áo trẻ em thành phố vinh

lay si quan ao o vinh