Denim là gì ? Denim mua ở đâu ?

Denim là vải gì?  Denim nam mua ở đâu ?

Denim là chất liệu vải tuổi thọ lâu đời trên thế giới. Kì lạ là nó trẻ trung mãi mãi. Vậy ra Denim là gì ,phong cách Denim bắt đầu từ đâu?

Trong lịch sử hình thành quần jean, LEVI mua 1 loại vải chéo mềm hơn vải bạt Canvas nguyên thủy nhưng độ bền tương tự. Loại vải có nguồn gốc từ Nîmes, một thành phố Pháp, được gọi là “Serge de Nîmes”. Những người thợ mỏ thích loại vải này  và họ gọi nó là “denim” ( de Nîmes)

Quần Áo jeans Denim

Denim là loại vải dệt đôi với bề mặt khá thô. Từ thế kỷ XVII đến nay, vải Denim được sử dụng nhiều mục đích khác nhau : may bọc cho ghế, màn cửa, hay vải bạt ,cả trang phục. Denim coi là chất vải cho người lao động ,biểu hiện sự phá cách, bền bỉ ,mạnh mẽ. Cánh buồm con thuyền huyền thoại mà Columbus đã đi làm từ vải Denim và đã không xa lạ khi hóa thân vào chiếc quần jeans ưa chuộng qua vài thế kỷ nay.

Denim là một loại vải dệt đôi

Denim truyền thống mang màu xanh nhuộm từ chàm , mang màu xanh đặc trưng của jeans.Thường loại quần jean nổi tiếng và chất lượng tốt sử dụng loại vải này như : Levi’s, Hilfiger, Adidas… Còn  loại quần jeans thông thường làm bằng chất liệu cotton jeans.

Kết quả hình ảnh cho denim nam

Kết quả hình ảnh cho denim nam

Hiện ZULY FASHION đang bán những mẫu quần áo nam denim rất đẹp , hoặc các bạn có thể đặt áo giá sỉ vải denim với giá tốt nhất.

Liên hệ : 01247623999 hoặc hotline trên website.

Denim là gì ? Denim mua ở đâu ?
Xin đánh giá 5 sao

Comments

comments

Bài liên quan