Tuesday, March 260847623999

Địa chỉ bán áo dài cách tân tà ngắn tại hà nội và toàn quốc

Áo dài cách tân tà ngắn sử dụng nhiều trong dịp Tết,đi du xuân, haydạo phố,hay biểu diễn văn nghệ… Những chiếc áo dài cách tân mang sự trẻ trung năng động khỏe khắn không kém duyên dáng của phụ nữ Việt Nam.

Địa chỉ bán áo dài cách tân tà ngắn tại hà nội và toàn quốc

Để phù hợp phong cách trẻ trung, áo dài cách tân đa phần làm kiểu tay ngắn ,tay lỡ, cổ áo dài cách tân theo kiểu từ cổ tròn, cổ hoa, cho tới kiểu cổ vuông, hay cổ giọt nước… Chất liệu đa dạng lụa, voan, cả chiffon, hay ren cho đến đũi, thun cát…Về họa tiết, thì áo dài cách tân in , được vẽ nhiều nền vải, hoa văn màu sắc phong phú khiến bạn trẻ mê mẩn và thích muốn sở hữu, mặc lên ngay lập tức. Bạn có thể tự do phối quần phong cách riêng với các mẫu áo dài cách tân tà ngắn, có thể là quần legging trắng, đen… hoặc có thể phối quần Jean.

áo dài cách tân

áo dài cách tân

áo dài cách tân

áo dài cách tân

Tại áo dài cách tân của ZULY có nhiều mẫu áo dài cách tân tà ngắn, chúng tôi bán áo dài cách tân tà ngắn với giá rẻ nhất. Nếu cần bộ áo dài diện dịp Tết thì hãy ghé áo dài của chúng tôi để lựa cho mình bộ áo dài ưng ý nhất.

Áo dài cách tân có các kiểu thiết kế, cả chất liệu vải khác nhau nên giá cũng rất dao động.

  • Giá bán dao động  từ 500.000đ >  1.200.000đ / 1 áo.  (không gồm quần)

Tại ZULY , chúng tôi nhận sản xuất áo dài cách tân giá tốt với số lượng lớn, nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách. Hãy liên hệ với chung tôi theo :

Phone /zalo : 0124 7623 999 – 0948 984 000

Email: Thoitrangzuly@gmail.com

Websitehttp://thoitrangzuly.com

Worktime: Mon – Sun, 8AM – 8PM