Tuesday, March 260847623999

Hàng xôn là gì ? Hàng xôn có tốt không?

“Hàng xôn” chính là “các loại quần áo cũ qua sử dụng, hàng second hand, hàng tồn khô, hoặc đã hết mode được tiểu thương bán lại giá rẻ thu hồi vốn”. Các loại quần áo này thường đóng gói từng thùng, hoặc thành bao lớn tiện việc vận chuyển. Nhiều người thường gọi hàng xôn là “hàng thùng”, “đồ bành”.
Ở nhiều vùng miền, nhiều người hiểu đồ xôn là các loại quần áo giảm giá, hay quần áo bị lỗi, kém chất lượng. Tuy nhiên, không mặt hàng đồ xôn cũng tệ, nếu  chịu khó tìm, thì cũng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tốt  giá lại bèo đấy !
Hiện nay rất có nhiều shop cung cấp mặt hàng đồ xôn, hoặc  có thể tìm thấy sạp bán đồ xôn ở khu vực chợ đêm, khu buôn bán thời trang. Thông thường, các loại quần áo thu hút rất nhiều người vì giá cả bình dân.

Hàng xôn là gì?

Khi mua mặt hàng khuyến mãi cần lưu ý điều sau để tránh mua trúng mặt hàng kém chất lượng

Đối với sản phẩm quần áo, mặt hàng khuyến mãi có khiếm khuyết, lỗi, ko đủ kích cỡ, do vậy khi mua mặt hàng này  cần lựa chọn kỹ.
Không nên mua hàng khuyến mãi số lượng lớn ở cùng 1 thời điểm: người tiêu dùng có thoi quen mua nhiều hàng khuyến mãi một lúc  tiết kiệm chi tiêu. Thế nhưng, phần lớn mặt hàng khuyến mãi là mặt hàng gần hết hạn sử dụng, sản phẩm thanh lý ,mua một lúc quá nhiều không kịp sử dụng hết, khiến dư , hết hạn sản phẩm.
Xem kỹ giá sản phẩm trước khuyến mãi, shop để thu hút khách hàng để giảm giá sản phẩm cao, tuy nhiên khi giá sản phẩm được khuyến mãi còn cao hơn giá thị trường . Đây có thể nói là chiêu trò câu khách, đánh vào tâm lí người tiêu dùng thành công.