Hướng dẫn bảo quản áo da đơn giản, đúng cách nhất

Làm sao để bảo quản áo da thuộc luôn đẹp như mới?
Bạn yên tâm vì da thật là vật liệu nhạy cảm nhưng tương đối bền. Và dưới đây là mẹo giúp bảo vệ làm sạch áo khoác da tốt nhất và hi vọng áo da sẽ luôn như mới vài năm tới.
Cách bảo vệ và chăm sóc áo da mới
Mặc dù hầu hết loại áo da bán trên thị trường đều đã phun 1 loại hợp chất chống thấm, hay chống mốc để có thể mặc sau khi mua mà ko phải làm gì. Nhưng tốt nhất thì sau khi mua áo khoác da về, xoa thêm 01 lớp dung dịch dưỡng da sau đấy xịt dung dịch chống thấm bề mặt áo, việc này giúp chiếc áo khoác da luôn đẹp mới.Bạn nên xoa xịt dung dịch cho áo hàng năm để áo bền ,mới.
Bảo quản áo da hàng năm đã sử dụng
Áo da cần làm sạch và chăm sóc dung dịch dưỡng hàng năm.Bạn có thể mang áo tơi hiệu là hơi, giặt khô  nhưng nếu không áo kko quá bẩn thì có thể tự làm ở nhà.
Cách làm đơn giản như sau
Nếu chiếc áo khoác da có bề mặt nhẵn nhụi, lau nhẹ nhàng mặt áo da bằng sử dụng xà phòng loãng ( sữa tắm trẻ em) hoặc dung dịch làm sạch phun sương. Hãy sử dụng miếng bọt biển làm sạch ,hút hết phần nước bám trên bề mặt áo. Sau khi thực hiện xong hãy treo áo ở  thoáng mát khô ráo, để áo tự khô
Làm sạch vết ố áo khoác da
Bạn thực hiện điều này bằng phun dung dịch lên 1 diện tích nhỏ phía trong áo và để 10 phút theo dõi phản ứng để chắc chắn không có bất kỳ thiệt hại vùng da cần sạch.
Sau khi phản ứng của dung dịch làm sạch sẽ koảnh hưởng tới da áo. Bạn phun lên bề mặt da dính vết ố. Và sử dụng 01 miếng vải Cotton để lau nhẹ. Lau đều rồi  sẽ nhận kết quả.
Hướng dẫn bảo quản áo da thật & giả da đơn giản, đúng cách 3
Hướng dẫn bảo quản áo da đơn giản, đúng cách nhất
Xin đánh giá 5 sao

Comments

comments

Bài liên quan