Wednesday, April 240847623999

Kiến thức phải nắm khi mua quần Jeans rách (RIPPED JEANS)

Chuyện kể ngày xửa ngày xưa, có gã “hành hạ” quần jeans yêu thích bằng mặc không kể ngày tháng, hết mùa này mùa khác… Cho đến 1 hôm, chiếc quần “quá tải” ,bắt đầu xuất hiện vết rách,và lỗ thủng. Như người bình thường  nghĩ rằng chiếc quần  hết date và quẳng  thùng rác nhưng gã này  giữ lại vì tự nhiên thấy  đẹp theo  cách riêng… Và  , khái niệm quần jeans rách (ripped jeans) đã ra đời, song hành  jeans nguyên vẹn…

Tôi đùa đấy, chẳng biết “gã”   nhắc đến ở trên là ai, ai thực sự là người phát minh ra jeans rách  ,có một điều chắc chắn: hiện  jeans rách  có mặt ở khắp mọi nơi, đóng góp vào  phong cách,  văn hoá  sự trẻ trung, cá tính riêng.

Xem thêm : http://thoitrangzuly.com/xuong-may-gia-cong-quan-bo-quan-jean-nam-nu-gia-re-tai-ha-noi/

Người ta  có thể xử lý  vết rách theo  công nghiệp và bán sẵn   chiếc jeans rách. Đó là 1 lựa chọn, còn lựa chọn thứ 2  từ chính bạn với  trợ giúp  dao  kéo. Cách thứ 2 thích hợp để tạo sự tươi mới cho chiếc quần cũ kỹ nằm xó tủ lâu ngày.

bán buôn quần jeans xuất khẩu, ban buon quan jeans xuat khau ,ban buon quan bo , bo si quan bo

TÊN GỌI CỦA VẾT RÁCH

Những vết rách ripped jeans ko hẳn là vô tổ chức mà có tên gọi riêng từng phần dựa mức độ “te tua” ,kích thước. Có thể tạm chia thành 03 loại  như dưới đây:

Holes (Lỗ thủng): Đúng nghĩa … thủng, nhìn xuyên thấu da thịt luôn

Shreds (Vết xé): Thực ra là lỗ thủng ở trên có giữ lại thớ vải nằm ngang che bớt lỗ thủng

Scrapes (Vết cọ): Thường kích thước rất nhỏ (nhỏ hơn đồng xu), giống dùng giấy ráp (giấy nhám) đánh xước nhẹ lớp trên cùng

LÀM SAO DIỆN RIPPED JEANS TỰ TIN?

Bạn có thể thấy phần hông, xung quanh vị trí 02 túi trước thích hợp Scrapes nhỏ, phần đùi dành Shreds còn đầu gối nơi ngự trị của Holes. Một số thứ cần để ý:

  • Holes đi theo chiều ngang dài chứ ko nên rộng chiều cao. Lỗ thủng rộng ngoác ra không hay lắm
  • Lại là Holes, khi đứng thẳng, 2 mép lỗ thủng chạm sát nhau để khi ngồi xuống, đầu gối sẽ “khoe” ra theo cách tự nhiên vừa đủ.
  • Ngoại lệ xảy ra với các Scrapes vốn kích thước nhỏ nhoi. Chúng có thể xuất hiện bất cứ đâu chiếc quần nhưng vừa phải thôi.
  • Quần jeans rách thích hợp trang phục casual, phong cách bụi bặm ,cần hết sức cân nhắc khi mặc. Bạn sẽ mặc gặp ai, trong môi trường thế nào?

Xem thêm tin tức khác : http://thoitrangzuly.com/category/xuong-may/

LIÊN HỆ XƯỞNG MAY SẢN XUẤT QUẦN JEANS NAM NỮ RÁCH :

Address: 13, Ngõ thiên hùng , Phố Khâm Thiên, Q.Đống Đa, Hà Nội

Phone: 0124 7623 999 – 0946 619 882

Email: Thoitrangzuly@gmail.com

Website: thoitrangzuly.com

Facebook: www.facebook.com/fashionzuly

Worktime: Mon – Sun, 8AM – 8PM