Thursday, March 210847623999

MẶC ĐÚNG CÁCH CÙNG CÁC LOẠI QUẦN ÔM SÁT: SKINNY – TREGGIN – LEGGING

MẶC ĐÚNG CÁCH CÙNG CÁC LOẠI QUẦN ÔM SÁT: SKINNY – TREGGIN – LEGGING

Với điểm nổi bật của các loại quần này là mỏng ,ôm sát lấy cơ thể, nhiều phụ nữ  dễ bị nhầm lẫn giữa 4 kiểu quần: quần skinny – stregging hay  legging khiến việc kết hợp trang phục chưa  hoàn hảo. Đôi khi tạo nên những tình huống nhạy cảm, và đỏ mặt.

Quần tất, quần skinny, quần tregging hay quần legging là 4 quần được phụ nữ lựa chọn nhiều hiện nay, tuy nhiên với loại quần lại có cách kết hợp khác nhau.

Quần legging là loại quần ôm sát, dày hơn quần tất nên được sử dụng mặc áo khoác trùng qua vòng 3 để che mông lúc ngồi. Chắc chắn cô nàng công sở dễ dàng nhận biết tregging, legging hay skinny  khó nhận biết bởi danh giới phân biệt khá mong manh. Mỗi kiểu quần này có chung 1 đặc tính vẫn có điểm khác biệt khác nhau, nắm rõ ,hiểu được tác dụng từng loại quần giúp cho nàng có gu thời trang công sở hoàn thiện hơn.

Cách kết hợp trang phục với mỗi dáng quần.

1. Quần tất

Quần tất là món phụ kiện ko thể thiếu phái đẹp vào mùa lạnh. Chiếc quần mỏng manh ko chỉ giữ ấm còn làm phong phú cho bộ thời trang công sở. Chiếc quần giữ ấm đôi chân của nàng khi diện thiết kế váy/ short. Quần tất có thể kết hợp với kiểu váy như váy xòe, chân váy công sở,… Nhìn chung không cần lo lắng về kết hợp quần tất nhưng giữ gìn bởi quần dễ rách nếu ko cẩn thận.

2. Legging.

Quần legging dày hơn quần tất nhưng cần cản thận hơn việc chọn trang phục đi kèm. Với kiểu quần ôm sát, co giãn tốt lại dễ gây phản cảm khi nhầm trang phục. Với legging, kiểu áo/ váy dáng dài, hay kiểu đồ oversize tùm qua không giúp bạn an toàn. Tốt nhất hãy thả áo ko cần sơ vin để không bị lộ phần nhạy cảm mặc quần.

3. Tregging

Tregging là kiểu quần dầy dặn legging và kèm thêm chi tiết giúp thiết kế không cảm giác mỏng hay lộ liễu. Với quần tregging nên chọn những áo/ váy trùm hông, tạo điểm nhấn bằng sơ vin hoặc hờ hững vạt.

4. Quần skinny

Là chiếc quần thực sự, nó khác 3 kiểu quần trên nó là kiểu quần thực sự, nàng có thể thỏa sức diện đồ mà không lo nghĩ quá nhiều. Chỉ chú ý là bạn nên chọn thiết kế phù hợp với đôi chân + vóc dáng.