Chợ bán vải lớn giá rẻ

Những chợ lớn nhất Sài Gòn chuyên đồ phụ kiện ngành may mặc

Những chợ lớn nhất nhì Sài Gòn chuyên đồ phụ kiện may mặc

Các chợ như Đại Quang Minh; Soái Kình Lâm hoặc chợ chuyên da Hòa Hảo tại Sài Gòn là những nơi mà các bạn có thể sắm được nhiều món phụ kiện để thỏa sức mình tạo ra những bộ cánh tuyệt vời có một không hai.

Chợ Đại Quang Minh cái gỉ cái gi cái gì cũng có

Không 1 ai mê đồ handmade mà lại chưa từng bước tới chợ này ! Bởi khu chợ này nó sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu; Với chủng loại đa hàng hóa phong phú và giá cả thì rất phải chăng chợ Đại Quang Minh ko ít lần trở thành 1 địa điểm “Gold” xuất hiện tại các chương trình về ngành thời trang trên các phương tiện truyền thông.
Thương xá – Đại Quang Minh còn được người ta  gọi là trung tâm thương mại dv Đại Quang Minh nằm ở Châu Văn Liêm quận 5 cũng là địa điểm thường xuyên được mọi ng ghé đến để mua phụ kiện của 1 số nhà thiết kế có tiếng.
Chợ còn là nơi mà mọi ng lấy hàng của các shop chuyên bán đồ handmade tại HCM; Hiện tại thì khu chợ này có hơn 6 lít hộ kinh doanh với các mặt hàng khác nhau từ dây da hay hạt cườm hay hoa vải hoặc kim chỉ – ren – ruy – băng – mặt dây chuyền ,,,.. đến miếng dán đính lên trang phục!
Tuy nhiên tại chợ chỉ chuyên bán sỉ và các bạn còn phải có khả năng có thể  đánh giá hàng hóa thì mới tự trả giá và phân biệt được là hàng tốt hay xấu.
Chợ bán vải lớn giá rẻChợ bán vải lớn giá rẻChợ bán vải lớn giá rẻ

Thiên đường chuyên dành cho những người mê đồ da thuộc

Thiên đường đấy nằm ở trên đường Hòa Hảo và Âu Cơ! Chỉ cần đến 2 nơi này thì bạn đã có thể hình dung ra được hình dáng của những chiếc túi da handmade trong đầu rồi; Bạn có thể tìm đủ mọi loại nguyên liệu từ da cao cấp cho đến simili với đầy đủ màu sắc! Ngoài da ra nơi đây còn bán các vật dụng khác để có thể may túi da chẳng hạn như kim chỉ hay kéo cắt da hoặc keo dán, thước…
 Tóm lại 1 điều là nếu muốn tự may cho mình 1 túi da thì không thể nào các bạn không ghé đến đường Hòa Hảo hay đường Âu Cơ 1 khách hàng tại đây cho biết.
Ko giống như vải mà da được bán theo bia và mỗi con bò sẽ có từ 15 tới 21 bia! Mỗi bia có kích thước khác nhau dao động chừng 30 x 30 cm tùy từng loại khác nhau; Giá thành mỗi bia nó dao động từ vài chục nghìn và cũng có thể lên đến cả trăm ngàn đồng tùy vào độ mướt và độ tốt của da! Mua nguyên 1 con thì sẽ có giá tốt hơn là mua vài bia.
Tuy nhiên rằng để may 1 chiếc túi da có thể để vừa chiếc iPad và các vật dựng thông thường khác thì chỉ tốn chừng bốn đến sáu bia da; Nếu bạn chỉ mới vừa thử sức với công việc may mặc đồ da thì có thể những mảnh da vụn lẻ giá rất rẻ và được bán theo kg và thích hợp để làm những chiếc vòn – dây đồng hồ hay bóp ví nhỏ.

Địa điểm dành cho người mê áo quần và thiết kế

Tại chợ Soái Kình Lâm Q5 – đoạn đường Lê Minh Xuân Quận Tân Bình và đoạn đường Hai Bà Trưng ở Tân Định đó là những nơi rất quen thuộc với những ai đam mê công việc may vá! Khi đến những nơi như thế này chắc chắn bạn sẽ bị hút hồn bởi những cây vải đa đủ chủng loại khác nhau đủ mầu sắc! Ở chợ Soái Kình Lâm thì bạn sẽ dễ dàng tìm ra những vải thun hay vải kaky và những loại chất liệu vải vừa mới xuất hiện trên các tạp chí hoặc chương trình thời trang.
Ngoài vải ra khu chợ còn bán nhiều quần áo thành phẩm có giá trị khá rẻ; Riêng ở khu chợ vải Lê Minh Xuân thì bạn có thể mua được những tấm vải thừa còn được bán theo cân  dành cho các bạn đang muốn thử thách tay nghề của chính mình và Điểm đáng ghi nhận ở chợ Soái Kình Lâm và chợ Lê Minh Xuân đó là người mua có thể đc thoải mái mặc cả và nếu may mắn hơn còn được người bán tư vấn cho và chỉ điểm những cửa hàng đang có bán các loại vải “độc và lạ”.
Trước khi mua hàng hãy hỏi kỹ về hình thức đổi trẳ hàng và thanh toán tiền để các bạn tránh bị lừa! Tốt nhất là các bạn nên tham gia vào những hội nhóm chuyên về buôn bán phụ liệu để tham khảo.
Những chợ lớn nhất Sài Gòn chuyên đồ phụ kiện ngành may mặc
Xin đánh giá 5 sao

Comments

comments

Bài liên quan