Những dáng đồ bơi kín đáo đẹp như váy đi dạo dễ thương

Kết hợp chân váy hay quần short

Nếu lo sexy, ko muốn gây sự chú ý thì có thể thay thế bằng chiếc chân váy xòe hoặc quần short denim năng động hằng ngày. Các cô nàng điệu đà có thể điệu đà mặc bộ áo tắm bikini bên ngoài mặc thêm chiếc chân váy xòa ,quần short. Như vậy  tác dụng cho đi phần đùi, tạo cảm giác thon gọn thoải mái hơn.

đồ bơi kín đáo đẹp như váy đi dạo3

Còn với phần áo, nếu là cô gái kẹo ngọt thì bạn chọn áo có xếp ly ,bèo hay cạp cao ôm phần bụng để che bớt da thịt. Kiểu áo bèo nhún phù hợp với cô nàng vùng khiêm tốn chút. Khi mặc bộ đồ bơi này, kết hợp thêm đôi dép tông tạo cảm giác thoải mái.

đồ bơi kín đáo đẹp như váy đi dạo4

Khoác bên ngoài chiếc áo choàng dạng lưới

Nếu ngại mặc chiếc chân váy , quần short thì tốt nhất là nên tìm giải pháp gọn gàng vẫn che toàn bộ cơ thể. Chắc chắn ko nên bỏ qua chiếc áo choàng dạng lưới.

đồ bơi kín đáo đẹp như váy đi dạo6

Áo tắm liền 1 mảnh

Ngoài  trang phục tự phối đi biển thì bộ đồ bơi liền mảnh sẽ ko mất nhiều thời gian để suy nghĩ kết hợp phụ kiện gì. Những bộ đồ bơi koquá hở bạo thì chắc chắn ko thể ko kể tên bộ đồ bơi mảnh này được. Loại này được thiết kế kín đáo, che đi phần bụng, giúp bụng gọn, phù hợp cho cô nàng vòng 2 hơi bự chút.

đồ bơi kín đáo đẹp như váy đi dạo7

Áo tắm liền 1 mảnh coi là loại đồ bơi truyền thống vì lịch sử đã thấy chị ,mẹ diện phong cách retro ra biển. Thường thì bộ đồ bơi 1 mảnh khá nhàm chán nên nay được cách điệu với bèo nhún,thêm  chiếc khăn turban trên đầu hay chiếc mũ rộng vành có khả năng che nắng.

Những dáng đồ bơi kín đáo đẹp như váy đi dạo dễ thương
Xin đánh giá 5 sao

Comments

comments

Bài liên quan