quần áo

Xưởng may quần áo cho các bé giá rẻ nhất tại Hà Nội

Quần áo trẻ em giá sỉ, giá buôn rẻ nhất tại Hà Nội

Bạn hiện đang có nhu cầu về buôn bán quần áo trẻ em nhưng lại băn khoăn vì chưa biết nguồn hàng nào để có thể lấy sỉ, buôn quần áo trẻ em với giá rẻ mà chất lượng tốt ! Lấy ở đâu nhỉ ? lấy như thế nào cho thuận lợi ! nên mua online hay là mua trực tiếp để có được giá cả tốt nhất? Hãy để ZULY FASHION giải quyết giúp các bạn câu hỏi này nhé.

Ngày nay trẻ em và những đồ dùng vật dụng có liên quan tới trẻ em thì luôn được người lớn là các bậc cha mẹ luôn quan tâm và để ý rất nhiềutrên hết các thứ! Lấy sỉ lấy buôn quần áo rẻ mà đẹp ở đâu để có thể có những bộ quần áo trẻ em đẹp và chất lượng; Bởi vì trẻ em là những đối tượng có tuổi nhỏ và hơn nữa các em có 1 làn da rất nhạy cảm và sức đề kháng của các bé còn rất yếu nên 1 sản phẩm chất lượng tốt để đảm bảo cho các em ở trong mọi hoàn cảnh.

Những sản phẩm quần áo trẻ em giá rẻ tại ZULY FASHION  với chất liệu vải cotton rất thoáng mát để cho các em thật sự thoải mái dễ chịu trong mọi hoạt động hàng ngày và  cũng như là các mùa khác nhau ở trong các mùa cho phù hợp!! Vì vậy nếu các bạn khởi nghiệp kinh doanh để mà tìm được 1 địa chỉ có thể cung cấp được những sản phẩm quần áo thời trang trẻ em giá rẻ đẹp mà không phải ai cũng biết.

ZULY FASHION Chuyên cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ giá buôn tại Hà Nội

Nhu cầu mua bán của mọi người ngày càng lớn do vậy là các cơ sở cung cấp quần áo trẻ em cũng càng ngày càng nhiều cho nên Bạn cần luôn luôn sáng suốt để các bạn có thể tìm được cho mình  một địa chỉ cung cấp quần áo trẻ em rẻ nhất với giá sản xuất; Bởi nếu các bạn lấy được trực tiếp hàng từ xưởng may mà không cần phải qua bất cứ  khâu trung gian nào thì sẽ giảm được số lớn chi phí mà lại có thể lấy được cho mình những sản phẩm quần áo trẻ em giá rẻ đẹp

xuong may zuly

đồng phục mầm non

Hà Nội là 1 nơi cung cấp cũng như là nơi có nguồn hàng quần áo trẻ em  rất lớn; Tuy nhiên ngay tại các nguồn như chợ Ninh Hiệp có thể rằng bạn chưa thể tim được 1 nơi lấy sỉ  quần áo trẻ em rẻ đẹp bởi vì đây là chợ cung cấp nguồn hàng khá lớn nên khó có thể tránh khỏi các bạn phải qua 1 khâu trung gian nào đó và mất thêm chi phí khác bởi mặt bằng cùng chi phí gian hàng tại nơi này.

Xưởng may ZULY FASHION chuyên cung cấp quần áo trẻ em giá rẻ  tại Hà Nội

Tại ZULY chúng tôi chuyên cung cấp quần áo trẻ em với số lượng lớn đa dạng các mẫu mã cùng màu sắc và kiểu dáng khác nhau đa dạng liên tục được cập nhật sản phẩm! Tại ZULY các bạn có thể lấy buôn lấy sỉ quần áo trẻ em với số lượng lớn mà chỉ với giá tại dưới đáy và không cần qua bất cứ khâu trung gian nào hết ; Đặc biệt là khi lấy sỉ quần áo trẻ em ở xưởng may ZULY với số lượng lớn thì khách hàng còn được hỗ trợ vận chuyển và có thể đổi trả hàng lỗi no giới hạn

quần áo

quần áo bé

Mỗi sản phẩm của ZULY trước khi được xuất ra  ngoài thị trường đều đảm bảo được các tiêu chuẩn về quy định trình chất lượng an toàn và đảm bảo sức khỏe cho người dùng! Bạn sẽ được lấy sỉ lấy buôn quần áo trẻ em rẻ nhất đẹp nhất với giá tại xưởng và chọn được những mẫu mã ưng ý nhất với các bạn; ZULY cung cấp trên toàn quốc và chúng tôi tự tin là 1 địa chỉ cung cấp tốt nhất các sản phẩm quần áo trẻ em với giá tại xưởng đẹp mê ly và chất lượng cao nhất tốt nhất đến các khách hàng yêu dấu của mình.

Quy trình đặt hàng và hợp tác với ZULY FASHION

 • Bước 1: Khách hàng sẽ gửi mẫu cho xưởng may .
 • Bước 2: Xưởng may nhận mẫu và báo giá cho khách hàng dựa trên số lượng ,chất liệu vải khách cần.
 • Bước 3: Khách hàng ký hợp đồng ,sau đó cọc tiền cho xưởng
 • Bước 4: Xưởng sẽ tiến hành may mẫu thử để khách duyệt.
 • Bước 5: Sau khi khách hàng duyệt mẫu ,đồng ý, xưởng bắt đầu tiến hành may hàng loạt.
 • Bước 6: Xưởng giao hàng chuẩn cho khách và nhận thanh toán phần tiền còn lại.

Cam kết của xưởng may ZULY là gì ?

 • May đúng chất liệu đã thỏa thuận ban đầu khách hàng.
 • May chuẩn đúng mẫu khách yêu cầu.
 • Khách hàng sẽ duyệt mẫu trước khi may hàng loạt.
 • Nếu sản phẩm may hàng loạt không giống mẫu duyệt ban đầu khách có quyền trả hàng và nhận lại tiền cọc.
 • Hàng đảm bảo đẹp, và chất lượng, vừa lòng khách hàng.
 • Giao hàng đúng thời hạn đã làm việc giao hẹn với khách hàng.

zuly fashion

Hotline : 01247623999 / 0943259590

Đ/c giao dịch : 13,ngõ thiên hùng, khâm thiên , hà nội


đặt hàng facebook thời trang

Xưởng may quần áo cho các bé giá rẻ nhất tại Hà Nội
5 (100%) 5 votes

Comments

comments

Bài liên quan