Tuesday, March 260847623999

Xu hướng thời trang sơ mi với chân váy 2017

Chân váy kết hợp sơ mi là công thức kết hợp đồ hoàn hảo cho cô nàng tới công sở, nhất là khi hè đến với tiết trời nóng tới khó chịu. Cách mix đồ đảm bảo tính lịch sự nhưng rất trẻ trung khi khéo lồng ghép các xu hướng thời trang nữ để sành điệu.

Chân váy công sở kết hợp sơ mi có thể hợp mọi dáng người, tùy vào cách chọn kiểu dáng và độ dài váy. Với mỗi kiểu chân váy, cô nàng tín đồ trẻ có cách chọn kết hợp phụ kiện hợp mốt, kohề nhàm chán.

Chân váy đơn giản

 so-mi-chan-vay.bmp

Chân váy đơn giản phải kể đến mẫu chân váy đơn sắc, ko màu mè diêm dúa. Những mẫu chân váy có đặc điểm dễ mix đồ nhưng khiến bạn nhạt nhòa nếu không chọn những món đồ hợp lý tủ đồ thời trang nữ

Chân váy họa tiết

 so-mi-chan-vay-1.bmp

Không cógì phải bàn cãi sức hút của mẫu chân váy họa tiết, đặc biệt là chân váy hoa  với nàng tín đồ. Với chân váy họa tiết, khi diện váy công sở chỉ đơn giản kết hợp sơ mi nữ trắng phom gọn gàng hoặc sơ mi đơn sắc là đủ nổi bật.

Và chắc chắn đây sẽ là xu hướng trong năm 2017 này . Xưởng may thời trang Zuly luôn đón chào các quý khách đến đặt hàng với giá rẻ và uy tín chất lượng.

Hotline : 01247623999 để tư vấn