Tuesday, March 260847623999

Xưởng may đồ bộ mặc nhà, đồ ngủ giá tốt nhất

Hiện nay ZULY  có nhu cầu may gia công đồ bộ mặc nhà,đồ ngủ hãy liên hệ chúng tôi qua hotline 01247623999 để nhanh chóng sản xuất gia công  mặt hàng khách hàng mong muốn có giá cả tốt .

Công ty chúng tôi đang hoạt động trong lĩnh vực thời trang may mặc nhận gia công hàng ngàn doanh nghiệp ngành thời trang may mặc và nhận nhiều phản hồi tốt đẹp từ khách hàng. Chúng tôi hiện đang sở hữu 03 xưởng sản xuất các xưởng vệ tinh đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại, và đội ngũ nhân viên vs tay nghề trình độ cao giúp khách hàng bất kỳ sản phẩm số lượng lớn.

Image result for xưởng may đồ bộ mặc nhà

Related image

Related image

Đường may tinh tế, và sắc sảo,  thiết kế đa dạng, đồ bộ quần dài, hay quần lửng, và quần ngắn, kết hợp áo đồng màu ,họa tiết, đảm bảo đem cho bạn thoáng mát, thoải mái vận động mà ko lo bức bí khi mặc đồ bộ bỏ sỉ  của xưởng đồ bộ ZULY

Với điều kiện đáp ứng cho khách hàng từ 300 > 100000 sản phẩm  có thể đáp ứng khách hàng. Khách hàng chúng tôi là khách hàng gia công quần áo đồ ngủ, bộ mặc nhà  số lượng lớn công ty, gia công quần áo để bán online,hay gia công quần áo bán buôn… tất cả mặt hàng yêu cầu của khách hàng chúng tôi có thể làm được. . Hiện nay chúng tôi hoạt động chính tại khu vực hà nội và tỉnh thành lận cận cũng như cả nước ,văn phòng đại diện chúng tôi tại Hà Nội có thể giúp khách hàng hợp tác mặt hàng mong muốn. Hiện nay xưởng may đồ bộ mặc nhà  đang nhận gia công tại khu vực hà nội và toàn quốc.

CAM KẾT XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ , ĐỒ NGỦ ZULY LÀ GÌ?

Chúng tôi đặt mục tiêu khách hàng hàng đầu là mục tiêu ưu tiên của chúng tôi. Để khách hàng tin tưởng hợp tác gia công  chúng tôi đặt ra cam kết khách hàng:

+ Giá cả tốt  tốt nhất trên thị trường

+ Đúng hẹn giao hàng khách hàng ,giao hàng tận nơi cho khách hàng khi hoàn thành đơn hàng.

+ Chất lượng sản phẩm đầu ra tốt

XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ TẠI NHÀ

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 01247623999 / 0948 984 000