Xưởng may gia công hàng fake, hàng F1, và hàng 90% chính hãng

Việc may hàng nhái hay fake lại sản phẩm người khác là vi phạm bản quyền nên xưởng may Hà Nội không sản xuất và  khuyên bạn không  làm điều đó. Tuy nhiên nếu bạn dựa mẫu đó sáng tạo thay đổi đi chút trên các sản phẩm để tạo thêm độc đáo thì điều đó rất hoan nghênh. Khi đó vô tình bạn đã trở thành nhà thiết kế thời trang, làm ra sản phẩm cho riêng mình. Xưởng may Hà Nội có chuyên gia Thiết Kế Thời Trang với kinh nghiệm dày dặn sẽ  tư vấn kỹ cho các bạn  có thể cho ra đời sản phẩm tính ứng dụng cao.

Xưởng may Hà Nội có 3 xưởng sản xuất, vàgia công trực tiếp mặt hàng quần áo Xuất khẩu ,máy móc hiện đại  nhập khẩu từ nước ngoài đáp ứng tiêu chuẩn gia công hàng xuất khẩu. Hiện nay VNXK đã khẳng định chỗ đứng trong người tiêu dung, đây là động lực cho các cửa hàng, shop kinh doanh thời trang xuất khẩu phát triển mạnh tại Thành phố lớn như Hà Nội, hay TPHCM,và Hải Phòng, Nha trang…. Đón bắt nhu cầu chúng tôi mở xưởng may Hà Nội tạicác thành phố lớn đáp ứng phần nào nhu cầu.

Note: Nhận gia công quần áo xuất khẩu theo mẫu,với số lượng sản xuất tối thiểu 20 sản phẩm.Các sản phẩm xưởng may hà nội nhận gia công:

  1. Xưởng may váy, thiết kế đầm xuất khẩu hiệu nước ngoài. (không nhận làm hàng chợ).
  2. Sản xuất các áo sơ mi, hay áo phông thương hiệu Uniq, MNG, Zara.
  3. Quần Jeans, hay cotton, và Short
  4. Gia công đầm, hay áo Len chất lượng hàng xuất khẩu.

Đến với xưởng may hàng fake, hàng nhái của chúng tôi, các bạn hãy tự tin đưa ra mẫu mã thiết kế riêng mình để chúng tôi sản xuất cho bạn từ A > Z với giá thành tốt nhất.

Liên hệ hợp tác : SĐT/ZALO 01247623999 / 0948984000 để hợp tác với xưởng may chúng tôi

Xưởng may gia công hàng fake, hàng F1, và hàng 90% chính hãng
5 (100%) 3 votes

Comments

comments

Bài liên quan