Thursday, March 210847623999

Xưởng may đồ lót nam nữ hàng VNXK giá rẻ tại hà nội và toàn quốc

Xưởng may đồ lót nam nữ hàng VNXK  giá rẻ tại hà nội và toàn quốc

Xưởng may đồ lót xuất khẩu ZULY FASHION  sản xuất bán lẻ, bán sỉbỏ sỉ , bán buôn đồ lót xuất khẩu chất lượng cao với uy tín  tiêu chuẩn KCS đạt ngang tầm đồ lót chất lượng cao nổi tiếng : triumph, và wacoal, victoria secret,hay armani… Đến với chúng tôi khách sẽ được hệ thống giá buôn tốt nhất thị trường , chính sách bán hàng chiết khấu cực cao. Hiện nay chúng tôi tạo uy tín trên thị trường đồ lót xuất khẩu hcm và hà nội và thị trường đồ lót vn xuất khẩu Hà Nội vì thế quý khách hoàn toàn yên tâm chính sách, giá cả chất lượng sản phẩm.

Là đơn vị “Bán buôn đồ lót thiết kế ZULY FASHION,  Chúng tôi gia công, sản xuất tại xưởng với số lượng lớn nên giá tốt và hàng về đều khoảng 1000 ~ 10.000 sp/ tuần. Quý khách mà có nhu cầu mua buôn đồ lót cao cấp , đặt hàng sản xuất gia công về đồ lót đẹp theo mẫu liên hệ ngay với chúng tôi đặt hàng.

Xuong do lot xuat khau Chipi

Xưởng đồ lót chuyên bán sỉ đồ lót ZULY FASHION uy tín và chất lượng

Hệ thống sản xuất chúng tôi đầu tư riêng phòng chuyên biệt ,cắt vải đầu tư chiếc máy với công nghệ cắt may tiên tiến chúng tôi đầu tư hàng chục chiếc máy cắt vải ,mục đích mang năng suất và sản lượng tối đa đáp ứng yêu cầu khâu thành phẩm với hàng trăm công nhân lao động có tay nghề. Các sản phẩm đồ lót nữ, đồ lót trẻ em vnxk, đồ lót nam , quần chip trẻ em  khi tới tay người tiêu dùng phải trải qua  khâu kiểm tra chất lượng với tiêu chuẩn hàng vn xuất khẩu . ZULY FASHION  tự hào mang đến  sản phẩm tốt chất lượng đến với khách hàng.

Một vài mẫu sản phẩm đề xuất :

đồ lót vnxk

đồ lót VNXK

đồ lót VNXK

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC XƯỞNG MAY ZULY FASHION

[iframe src=”https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScKcSwh77DfXrRKcbvEQRzmiNodavic_Gmb3MD4n318Hfng2w/viewform” width=”100%” height=”550″ frameborder=”1″ scrolling=”auto” ]

Vì vậy , đừng chần chừ khi bạn đang có nhu cầu hợp tác sản xuất đồ lót vnxk hàng may kỹ, giá tốt nhất thì gọi ngay cho chúng tôi theo thông tin sau :

LIÊN HỆ :

Address: 13, Ngõ thiên hùng , phố Khâm Thiên, Q.Đống Đa, Hà Nội

Phone: 0124 7623 999 –  0948 984 000

Email: Thoitrangzuly@gmail.com

Worktime: Mon – Sun, 8AM – 8PM

Xem thêm:

>> Tìm xưởng may gia công ở Hải Phòng

>> Xưởng may thời trang tại hà nội

>> Tìm xưởng may gia công tại Nam Định

>> Tìm xưởng may gia công tại Sài Gòn

>> Tìm xưởng may gia công ở Bắc Ninh

>> Tìm xưởng may gia công tại Tp. HCM

>> Tìm xưởng may gia công ở Cần Thơ

>> Tìm xưởng may gia công tại Hưng Yên

>> Tìm Xưởng may gia công tại Đà Nẵng

>> Tìm xưởng may gia công tại Long An

>> Tìm xưởng may gia công tại Nha Trang

>> Tìm xưởng may gia công tại Vũng Tàu