Tuesday, March 260847623999

Xưởng may quần áo các loại giá sỉ tại Yên Bái

Xưởng may quần áo giá sỉ giá buôn tại Yên Bái

Các loại sản phẩm đồng phục, quần áo nam nữ thời trang  …,,, áo phông đẹp gồm : áo phông đồng phục thời trang; quần áo đồng phục cho công nhân hay áo phông cao cấp để dành tặng cho khách hàng hoặc áo phông quảng cáo tổ chức cho các sự kiện lớn nhỏ; áo lớp; áo nhóm và đồng phục dành cho các trường mầm non, trường Đại học.,.,.

ZULY nhận may quần áo các loại với số lượng lớn có nhiều kích thước size khác nhau và nhận may theo yêu cầu về số đo của từng người.

áo thun đồng phục công ty

Vì sao các bạn nên chọn ZULY để làm xưởng may bán buôn các sản phẩm ?

Vì chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực sản xuất quần áo đa dạng với phương hướng phục vụ cho khách hàng trong rất nhiều các ngành nghề lĩnh vực khác nhau , chúng tôi có thể đưa ra giúp bạn những tư vấn trong việc lựa chọn sản phẩm quần áo các loại phù hợp nhất với từng yêu cầu của bạn.

Là một cơ sở hoạt động uy tín trong việc sản xuất các loại bán buôn,bán sỉ quần áo ở Yên Bái thì xưởng may quần áo giá sỉ giá buôn ZULY đảm bảo cho các bạn những sản phẩm quần áo được cung cấp cho mọi người dùng đều là những sản phẩm tốt với giá cực kì hợp lý.

Để đảm bảo cho tính chất an toàn của các sản phẩm quần áo  của ZULY khi xuất xưởng hoàn toàn không để vướng phải bất cứ lỗi kỹ thuật nhỏ nào ZULY đã không đắn đo để đầu tư và đưa vào sử dụng hệ thống sản xuất quần áo có quy mô công nghiệp với những quy trình đạt tiêu chuẩn quản lý sản xuất! cho nên ZULY luôn luôn là nơi được mọi khách hàng trong và ngoài nước nghĩ đến ngay khi có nhu cầu sản xuất các loại quần áo

áo thun đồng phục công ty
Nếu như các bạn không thích những mẫu đang hiện có của ZULY chúng tôi thì quý khách hàng có thể gửi tới chúng tôi mẫu thiết kế riêng và chúng tôi sẽ làm sản xuất cho bạn.
Không chỉ để thỏa mãn 2 tiêu chí trọng yếu về giá cả với chất lượng sản phẩm mà ZULY chúng tôi còn đem lại cho quý khách hàng rất rất nhiều ưu đãi khác nhau.

Quy trình đặt hàng và hợp tác với ZULY FASHION

 • Bước 1: Khách hàng sẽ gửi mẫu cho xưởng may .
 • Bước 2: Xưởng may nhận mẫu và báo giá cho khách hàng dựa trên số lượng ,chất liệu vải khách cần.
 • Bước 3: Khách hàng ký hợp đồng ,sau đó cọc tiền cho xưởng
 • Bước 4: Xưởng sẽ tiến hành may mẫu thử để khách duyệt.
 • Bước 5: Sau khi khách hàng duyệt mẫu ,đồng ý, xưởng bắt đầu tiến hành may hàng loạt.
 • Bước 6: Xưởng giao hàng chuẩn cho khách và nhận thanh toán phần tiền còn lại.

Cam kết của xưởng may ZULY là gì ?

 • May đúng chất liệu đã thỏa thuận ban đầu khách hàng.
 • May chuẩn đúng mẫu khách yêu cầu.
 • Khách hàng sẽ duyệt mẫu trước khi may hàng loạt.
 • Nếu sản phẩm may hàng loạt không giống mẫu duyệt ban đầu khách có quyền trả hàng và nhận lại tiền cọc.
 • Hàng đảm bảo đẹp, và chất lượng, vừa lòng khách hàng.
 • Giao hàng đúng thời hạn đã làm việc giao hẹn với khách hàng.

[iframe src=”https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScKcSwh77DfXrRKcbvEQRzmiNodavic_Gmb3MD4n318Hfng2w/viewform” width=”100%” height=”500″ frameborder=”1″ scrolling=”auto” ]

zuly fashion

Hotline : 01247623999 / 0948984000

Đ/c giao dịch : 13,ngõ thiên hùng, khâm thiên , hà nội


đặt hàng facebook thời trang