Thursday, March 210847623999

Xưởng may quần áo giá sỉ – giá buôn tại Lạng Sơn

Xưởng may quần áo giá sỉ – giá buôn ZULY tại Lạng Sơn

ZULY mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm quần áo may mặc và đồng phục may mặc sẵn có chất lượng tốt  với chất liệu vải bền đẹp cùng màu sắc vải phong phú đa dạng , đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng của quý khách hàng với giá cả hợp lý nhất.

Xưởng may quần áo giá buôn – giá sỉ ZULY tại Lạng Sơn chúng tôi có đội ngũ công nhân viên may với tay nghề và kinh nghiệm may mặc lâu năm ,đều được tuyển chọn cẩn thận và đào tạo kỹ càng nhằm mang lại chất lượng sản phẩm cao và đồng nhất cho mọi sản phẩm quần áo; cùng với giá thành hợp lý nhất đến với các bạn.

 Xưởng may quần áo giá sỉ – giá buôn ZULY tại Lạng Sơn

 Xưởng may quần áo ZULY tại Lạng Sơn chúng tôi với đội ngũ công nhân viên thiết kế chuyên nghiệp và công nhân may mặc có tay nghề rất cao luôn sản xuất ra những mẫu quần áo ; đồng phục công nhân hay đồng phục học sinh sinh viên ; đồng phục công sở; đồng phục thời trang … phù hợp nhất đối với nhu cầu của người tiêu dùng!  Khi quý khách hàng có nhu cầu thiết kế hay may quần áo các loại; in thêu đồng phục các loại theo yêu cầu thì luôn luôn được đội ngũ nhân viên của ZULY chúng tôi tư vấn và lựa chọn tận tình để giúp cho quý khách hàng lựa chọn được những mẫu quần áo hay đồng phục ưng ý nhất.

Cam kết của ZULY ra sao ?

Chất lượng của các sản phẩm ở Xưởng may quần áo giá sỉ – giá buôn ZULY tại Lạng Sơn được thiết kế cùng cung cấp luôn đạt được chất lượng tốt nhất bên cạnh đó quần áo thiết kế đẹp phù hợp với người sử dụng và giá thành rất hợp lý.
– Về chất lượng của vải may quần áo , đồng phục của ZULY chuẩn chỉnh đảm bảo không lo phai màu, màu sắc đạt chuẩn kèm theo chất liệu vải chính xác đến từng cm.
– Về đường may mũi chỉ trên từng sản phẩm của quần áo giá buôn – giá sỉ ZULY đẹp có đường may rất thẳng mà không có sự khác biệt giữa các đường chỉ và các đường may bền đẹp.
– Hình in trên quần áo của ZULY được in với công nghệ mới nhất và chính xác đảm bảo không phai màu hay mất hình in sau nhiều lần giặt ngoài ra chất lượng in đảm bảo.
– Hình thêu ở ZULY chuẩn theo đúng yêu cầu của quý khách hàng không sai lệch hay bất cứ điều gì

Quy trình đặt hàng và hợp tác với ZULY FASHION

 • Bước 1: Khách hàng sẽ gửi mẫu cho xưởng may .
 • Bước 2: Xưởng may nhận mẫu và báo giá cho khách hàng dựa trên số lượng ,chất liệu vải khách cần.
 • Bước 3: Khách hàng ký hợp đồng ,sau đó cọc tiền cho xưởng
 • Bước 4: Xưởng sẽ tiến hành may mẫu thử để khách duyệt.
 • Bước 5: Sau khi khách hàng duyệt mẫu ,đồng ý, xưởng bắt đầu tiến hành may hàng loạt.
 • Bước 6: Xưởng giao hàng chuẩn cho khách và nhận thanh toán phần tiền còn lại.

Cam kết của xưởng may ZULY là gì ?

 • May đúng chất liệu đã thỏa thuận ban đầu khách hàng.
 • May chuẩn đúng mẫu khách yêu cầu.
 • Khách hàng sẽ duyệt mẫu trước khi may hàng loạt.
 • Nếu sản phẩm may hàng loạt không giống mẫu duyệt ban đầu khách có quyền trả hàng và nhận lại tiền cọc.
 • Hàng đảm bảo đẹp, và chất lượng, vừa lòng khách hàng.
 • Giao hàng đúng thời hạn đã làm việc giao hẹn với khách hàng.

[iframe src=”https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScKcSwh77DfXrRKcbvEQRzmiNodavic_Gmb3MD4n318Hfng2w/viewform” width=”100%” height=”500″ frameborder=”1″ scrolling=”auto” ]

zuly fashion

Hotline : 084 7623 999 / 0943259590

Đ/c giao dịch : 13,ngõ thiên hùng, khâm thiên , hà nội


đặt hàng facebook thời trang