Xưởng may quần áo thời trang giá rẻ tại Ninh Hiệp

Xưởng may quần áo thời trang giá rẻ tại Ninh Hiệp

Quần áo là nhu cầu thiết yếu của con người. Vì thế, kinh doanh thời trang càng phát triển  với mực độ cạnh tranh khốc liệt, đòi hỏi người kinh doanh tìm kiếm xưởng may quần áo thời trang uy tín, may chuẩn theo mẫu được yêu cầu. ZULY FASHION tự hào là một trong đơn vị như thế.

Ngoài việc cung cấp sản xuất bán buôn quần áo nam giá sỉ, chúng tôi sở hữu xưởng may lớn, quy mô 500 công nhân được trang bị máy móc hiện đại vớiđội ngũ lành nghề đáp ứng những đơn hàng số lượng lớn thời gian ngắn nhất.

Tại sao chọn xưởng may quần áo nam nữ ZULY tại ninh hiệp ?

ZULY tự hào là xưởng may uy tínchất lượng tại Việt Nam có đủ mẫu mã đa dạng, phong phú bắt với xu hướng thị trường.

1. Chất lượng sản phẩm vượt trội

Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm do xưởng may quần áo sản xuất đảm bảo chất lượng các sản phẩm quần áo đều làm từ chất liệu vải thoáng mát,vàmềm mại. Ngoài ra, đối với đơn hàng sản xuất theo mẫu, chúng tôicam kết sản phẩm 100% giống mẫu khách hàng cung cấp.

2. Chính sách bán hàng hấp dẫn

Nhằm phát triển thương hiệu mở rộng hệ thống khách hàng,và  đại lý phân phối hiện ZULY có rất nhiều các chính sách hấp dẫn dành cho cá nhân, đơn vị muốn khởi nghiệp , thay đổi nguồn cung cấp thời trang.

Chính sách hỗ trợ tối đa giá ,mức chiết khấu cao cùng với chương trình khuyến mãi  hấp dẫn. Không chỉ có vậy chúng tôi còn có chương trình quảng cáo, quảng bá thương hiệu  trên các phương tiện truyền thông phủ sóng thị trường cả nước do đó sẽ là bước đệm quan trong khi quý vị tham gia hệ thống phân phối hợp tác thương hiệu thời trang nam nữ của chúng tôi

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

HOTLINE 01247623999 / 0946619882

Đ/c giao dịch : 13,ngõ thiên hùng, khâm thiên ,hà nội

Xưởng may quần áo thời trang giá rẻ tại Ninh Hiệp
Xin đánh giá 5 sao

Comments

comments

Bài liên quan