Tuesday, March 260847623999

Xưởng may quần áo trẻ em xuất khẩu tại hà nội

Xưởng may quần áo trẻ em xuất khẩu tại hà nội

Đến địa chỉ ZULY bạn sẽ được tư vấn và sản xuất quần áo cho bé (trẻ em) hàng VNXK với số lượng lớn. Hàng may kỹ và chất liệu phù hợp với yêu cầu của quý khách, đơn hàng FOB.
Cam kết  xưởng may quần áo trẻ em  với đủ đội ngũ công nhân lành nghề được đào tạo bài bản chuyên môn vô cùng thạo việc tạo ra sản phẩm đẹp giá rẻ vì chúng tôi sản xuất hướng công nghiệp vs hiện đại hóa.
Hiện nay cơ sở chúng tôi nhận các đơn đặt hàng đến liên tục từ khắp các tỉnh xung quanh và thành phố lớn do nhu cầu sản phẩm đồ trẻ em ngày \tăng cao, bởi vậy các bạn có thể tin tưởng vào tay nghề của chúng tôi !

Chất vải xưởng may quần áo trẻ em xuất khẩu luôn an toàn !

Sử dụng vải bông hay sợi tự nhiên, đầu tiên là sự an toàn bông sợi tự nhiên dành các bé, ko chỉ an toàn trẻ em mà cho chính công nhân và thợ may chúng tôi.
Ngoài ra chúng tôi nhận theo các đơn hàng làm theo mẫu có sẵn , hàng xuất ngoài nhanh chóng, ưu tiên các đơn hàng lớn và mẫu thiết kế nhanh gọn , đường chỉ may luôn chắc chắn, đơn vị QC kiểm định gắt gao .
Chúng tôi tạo niềm tin cho mọi lứa khách hàng ở một thành phố lớn như tại Hà Nội đã khó thì với các mẹ phải cần nhiều thời gian để chứng minh, nhưng trong vòng 1 thời gian ngắn ZULY đã làm điều đó vì các mẹ biết quan ao tre em gia si hàng VNXK của chúng tôi đẹp và chất lượng. Do đấy chúng tôi luôn tự tin sẵn sàng hợp tác với các shop online, các công ty doanh nghiệp đang có nhu cầu sản xuất quần áo trẻ em VNXK ra nước ngoài.

Xưởng may bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu ở đâu tốt nhất?

Tại ZULY chúng tôi luôn cam kết có giá sát gốc, không qua trung gian, các bạn có thể thăm xưởng trực tiếp nếu hợp tác để xem đội ngũ chúng tôi làm việc.

Và đặc biệt xưởng may quần áo cho bé VNXK của chúng tôi luôn đảm bảo thời gian đúng tiến độ, hàng may chuẩn, kiểm tra gắt gao giúp cho các bạn nhanh chóng xuất hàng ra thị trường.

Liên hệ ZALO : 0948 984 000 / 01247623999 để đặt hàng nhé !