Tuesday, March 260847623999

Xưởng sản xuất quần áo nam nữ các loại tại Hà Tĩnh

 

Xưởng may,bán buôn và bỏ sỉ quần áo tại Hà Tĩnh

ZULY FASHION là xưởng may bán buôn quần áo nam nữ tại Hà Tĩnh với kiểu dáng đa dạng; giá sỉ giá buôn tận gốc và với nhiều ưu đãi tuyệt vời dành cho khách hàng! Nếu các bạn còn đang đau để đầu tìm 1 địa chỉ bán buôn quần áo nam nữ ; bán buôn bán sỉ quần áo xuất khẩu để khởi đầu cho việc buôn bán kinh doanh ở Hà Tĩnh thì ZULY FASHION chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Thực trạng buôn bán quần áo các loại ở Hà Tĩnh hiện nay

Hiện nay những quý khách lấy sỉ và buôn quần áo để kinh doanh hay mở shop bán hàng trực tuyến online đều tìm tới những chợ đầu mối.Đây nó là nguồn bán buôn quần áo các loại cung cấp thời trang là hàng Quảng Châu xuất xứ Trung Quốc,.,. Vậy nên hay xảy ra tình trạng là mẫu mã của sản phẩm khá là giống nhau đối với ở các cửa hàng bán quần áo hiện nay là không có sự khác biệt!!! Ngoài ra thì hàng Trung Quốc hiện nay đang bị các người tiêu dùng ở Hà Tĩnh tẩy chay khá là nhiều do chất lượng rất kém.
Nếu các bạn là người mới bắt đầu trong viêc kinh doanh và chưa có kinh nghiệm để đi mua buôn ở các chợ đầu mối thì về việc bị chèn ép giá cả cao là chuyện bình thường rất dễ xảy ra. Shop thời trang ngày nay rất nhiều nhưng nếu muốn kinh doanh để phát triển thì bạn phải tạo riêng cho mình 1 sự khác biệt !
ZULY FASHION chính là điểm đến sẽ trao cho các bạn điều đó.

ZULY FASHION – xưởng may quần áo ở Hà Tĩnh uy tín, chất lượng cao

Có được nguồn hàng tốt về giá cả cùng với chất lượng là điều mà các tiểu thương buôn bán muốn mở shop đều mong muốn rằng có bước khởi đầu buôn bán kinh doanh thuận lợi,.,. Nhưng trên thực tế để có được lấy nguồn lấy buôn quần áo nam nữ chất lượng thì lại không hề đơn giản chút nào mặc dù các đại lý bán buôn quần áo việt xuất khẩu trên thị trường ngày nay rất nhiều.
Nếu các bạn muốn tốt về cả giá và về cả chất lượng thì về nguồn lấy buôn thì ZULY FASHION chính là 1 sự lựa chọn tối ưu tốt nhất nhất dành cho các bạn =  Cơ sở bán buôn quần áo công sở; bán buôn quần áo Việt xuất khẩu uy tín nhất ở Hà Tĩnh .,., Đến với ZULY ,chúng tôi sẽ mang đến cho bạn thấy sự khác biệt.
ZULY sẽ mang lại cho bạn giá bán buôn bán sỉ quần áo tận gốc rẻ nhất bởi chúng tôi chính là nơi cung cấp sản xuất các sản phẩm từ xưởng may!!! Vậy cho nên mức giá cả mà các  bạn nhận được đó chính là mức giá đến từ xưởng may,,, Với giá cả nhập hàng rẻ và chắc chắn bạn đã nắm trong tay được 1 lợi thế rất lớn.
Trong khi nhiều chủ shop chỗ khác đang đua nhau đi lấy hàng ở các chợ đầu mối kia với nguồn hàng nhập từ Trung Quốc mà mẫu mã như nhau; chất lượng hàng thì thấp thì đến với ZULY chúng tôi sẽ mang tới cho shop của các bạn những mặt hàng tự thiết kế mà không phải là hàng chợ mà đi đâu đâu cũng thấy mà là hàng Việt Nam | chất lượng cao = là xu hướng đang tiêu dùng hiện nay của quý khách hàng.
áo thun đồng phục công ty
Nếu như các bạn không thích những mẫu đang hiện có của ZULY chúng tôi thì quý khách hàng có thể gửi tới chúng tôi mẫu thiết kế riêng và chúng tôi sẽ làm sản xuất cho bạn.
Không chỉ để thỏa mãn 2 tiêu chí trọng yếu về giá cả với chất lượng sản phẩm mà ZULY chúng tôi còn đem lại cho quý khách hàng rất rất nhiều ưu đãi khác nhau.

Quy trình đặt hàng và hợp tác với ZULY FASHION

 • Bước 1: Khách hàng sẽ gửi mẫu cho xưởng may .
 • Bước 2: Xưởng may nhận mẫu và báo giá cho khách hàng dựa trên số lượng ,chất liệu vải khách cần.
 • Bước 3: Khách hàng ký hợp đồng ,sau đó cọc tiền cho xưởng
 • Bước 4: Xưởng sẽ tiến hành may mẫu thử để khách duyệt.
 • Bước 5: Sau khi khách hàng duyệt mẫu ,đồng ý, xưởng bắt đầu tiến hành may hàng loạt.
 • Bước 6: Xưởng giao hàng chuẩn cho khách và nhận thanh toán phần tiền còn lại.

Cam kết của xưởng may ZULY là gì ?

 • May đúng chất liệu đã thỏa thuận ban đầu khách hàng.
 • May chuẩn đúng mẫu khách yêu cầu.
 • Khách hàng sẽ duyệt mẫu trước khi may hàng loạt.
 • Nếu sản phẩm may hàng loạt không giống mẫu duyệt ban đầu khách có quyền trả hàng và nhận lại tiền cọc.
 • Hàng đảm bảo đẹp, và chất lượng, vừa lòng khách hàng.
 • Giao hàng đúng thời hạn đã làm việc giao hẹn với khách hàng.

[iframe src=”https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScKcSwh77DfXrRKcbvEQRzmiNodavic_Gmb3MD4n318Hfng2w/viewform” width=”100%” height=”500″ frameborder=”1″ scrolling=”auto” ]

zuly fashion

Hotline : 0847623999 / 0948984000 


đặt hàng facebook thời trang