Tuesday, March 260847623999

Xưởng sản xuất quần âu, quần tây hàng đẹp, mẫu mã đa dạng giá rẻ

Xưởng sản xuất quần âu, quần tây giá rẻ tại Hà Nội

Bạn muốn bán buôn quần âu nam hoặc xây dựng  thương hiệu nam uy tín nhưng lạichưa biết xưởng may quần âu nam nào đáp ứng cho bạn  mong muốn kỹ thuật và mẫu mã của bạn. Hãy đến với ZULY FASHION để có những sản phẩm ưng ý. Với kinh nghiệm của các chuyên gia công quần âu tây giá sỉ với rất nhiều năm kinh nghiệm,chúng tôi chính là sự lựa chọn tốt nhất phục vụ cho các nhu cầu của bạn.

Kết quả hình ảnh cho quần âu nam
Quần âu quần tây nam là một trong loại trang phục ko thể thiếu cánh mày râu, giúp trở nên lịch lãm và quyến rũ khi kết hợp áo sơ mi và áo vest nam. Là xưởng may quần âu nam đẹp giá rẻ   với nguồn nhân lực hàng trăm thợ lành nghề cùng với máy móc thiết bị hiện đại thì chúng tôi ti n chắc mọi vấn đề của bạn được giải quyết triệt để ngay từ khâu vải vóc,và mẫu mã, hay kiểu dáng, cùng chất lượng may để hoàn thiện sản phẩm.
Hợp tác sản xuất quần tây, quần âu nam nữ tại ZULY có điểm ưu thế lớn

  – Giá thành rẻ ,chất lượng.
– Kỹ trong đường kim mũi chỉ và form dáng.
– Tỷ lệ hàng lỗi rấtthấp.
– Luôn may mẫu cho khách duyệt
– Thời gian xử lý nhanh chóng
– Sử dụng nguyên vật liệu tốt  theo yêu cầu
– Báo giá chi tiết khách hàng nắm rõ.

Quy trình đặt may hợp tác gia công quần âu , quần tây
 Kết quả hình ảnh cho quần âu nam
Bước 1. Nhận yêu cầu khách qua cách thức liên lạc của khách hàng . Bạn có thể yêu cầu mẫu áo có sẵn hoặc đưa mẫu hay rập của riêng bạn.
Bước 2. Làm bản thiết kế mẫu ,tư vấn khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm lĩnh vực may áo sơ mi và quần tây, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn giúp hoàn thiện ý tưởng, đảm bảo chất lượng, đẹp và rẻ
Bước 3. Ký hợp đồng với điều kiện đặt cọc trước 30% – 50% tùy theo sản phẩm.
Bước 4. Thực hiện hợp đồng. Cho nhân công may quần tây mẫu để duyệt , sau đó mới tiến hành sản xuất hàng loạt theo ý khách.
Bước 5. Giao hàng, thu tiền còn lại theo hợp đồng.

Báo giá may gia công quần tây

Sau khi tổng hợp yêu cầu khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ lập báo giá chi tiết gửi cho khách hàng. Với thế mạnh về áo sơ mi và quần âu tây, ZULY sẽ giúp bạn hài lòng với giá thành đưa ra.

Nếu bạn muốn tìm xưởng may quần âu nam đẹp giá rẻ tại Hà Nội , liên hệ chúng tôi để có sự ưu đãi theo hotline / Zalo: 01247623999 / 0948 984 000